Tin tức trung tâm

Lễ mít tinh kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2020) và 1980 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng

z1777954353921 cdc3547d1cdf9629ab89f486240c802c

Nhân dịp kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1980 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ngày 8/3/2020, Công đoàn Trung tâm Chất lượng và Bảo vệ tài nguyên nước tổ chức lễ mít tinh để ôn lại truyền thống lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ; truyền thống của phụ nữ Việt nam nói chung và phụ nữ toàn Trung tâm nói riêng. Tới dự buổi gặp mặt có đại diện Chi ủy, Lãnh đạo, Công đoàn Trung tâm, cùng toàn thể cán bộ viên chức Trung tâm Chất lượng và Bảo vệ tài nguyên nước.

Phát biểu khai mạc buổi gặp mặt, đồng chí Tống Thủy Nguyên - Chủ tịch Công đoàn Trung tâm chia sẻ nhấn mạnh ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 là ngày hội mang ý nghĩa bình đẳng giới sâu sắc, có tác động mạnh mẽ, to lớn và lâu bền đối với các thế hệ phụ nữ trên toàn thế giới. Đây cũng là dịp để nhìn lại những kết quả đã đạt được, ghi nhận những đóng góp của tập thể và cá nhân của phụ nữ Trung tâm Chất lượng và Bảo vệ tài nguyên nước. Hiện nay, số cán bộ nữ có trình độ chuyên môn của Trung tâm ngày càng tăng. Trong công việc, chị em là những cán bộ năng động, thông minh, sáng tạo, mẫn cán hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp một phần không nhỏ vào thành tích chung của đơn vị. Thông qua buổi mít tinh, chị em đã bày tỏ những tâm tư, tình cảm, cùng nhau trao đổi, chia sẻ nhiều kinh nghiệm trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Sau khi lắng nghe những chia sẻ của chị em về công việc và cuộc sống, đồng chí Nguyễn Minh Lân - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm Chất lượng và Bảo vệ tài nguyên nước đã có những lời phát biểu, động viên hết sức chân thành gửi tới chị em trong ngày 8/3 và ghi nhận sự cố gắng nỗ lực, những đóng góp của chị em đối với thành tích của Trung tâm trong những thời gian qua. Đồng thời kêu gọi chị em trong đơn vị đoàn kết, chung tay cùng phấn đấu xây Trung tâm Chất lượng và Bảo vệ tài nguyên nước ngày càng vững mạnh.

Việc tổ chức các hoạt động kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ là hoạt động thường niên đầy ý nghĩa của nhằm tôn vinh và ca ngợi chị em phụ nữ Trung tâm Chất lượng và Bảo vệ tài nguyên nước - những con người cần cù, chịu khó, luôn giỏi việc nước, đảm việc nhà.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

z1777954353921 cdc3547d1cdf9629ab89f486240c802c

 

 

Tác giả: Admin

Lễ mít tinh kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2020) và 1980 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng

 

Đai hội Chi đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Trung tâm Chất lượng và Bảo vệ tài nguyên nước lần thứ V, nhiệm kỳ 2019-2022

Đai hôi chi đoan

Hòa trong không khí thi đua sôi nổi tổ chức Đại hội Đoàn các cấp, ngày 21/2/2020, được sự cho phép của cấp ủy đảng, Lãnh đạo Trung tâm Chất lượng và Bảo vệ tài nguyên nước,Chi đoàn Trung tâm Chất lượng và Bảo vệ tài nguyên nước đã long trọng tổ chức Đại hội Đoàn TNCS HCM Khóa V, nhiệm kỳ 2019 – 2022.

Tới tham dự Đại hội, có đồng chí Nguyễn Minh Lân, Bí thư Chi bộ Chất lượng và Bảo vệ tài nguyên nước, đồng chí Tống Thủy Nguyên, Chủ tịch Công đoàn Trung tâm Chất lượng và Bảo vệ tài nguyên nước, cùng toàn thể các đồng chí đoàn viên trong Trung tâm.

Tại Đại hội, sau phần tổ chức các nghi lễ, đồng chí Bùi Thị Thanh Thủy thay mặt Đoàn Chủ tịch chủ trì Đại hội đã trình bày dự thảo Báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 - 2019, phương hướng công tác đoàn trong nhiệm kỳ 2019 - 2022.Theo đó, với sự quan tâm chỉ đạo sát sao và tạo điều kiện của Chi bộ, Lãnh đạo Trung tâm và Đoàn Thanh niên cấp trên, trong nhiệm kỳ vừa qua, Chi đoàn thanh niên Trung tâm  đã đạt được nhiều kết quả nổi bật như: Tích cực tổ chức quán triệt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách của Nhà nước, nâng cao lý luận chính trị, kiến thức và các kỹ năng xã hội cho cán bộ, đoàn viên, tích cực tuyên truyền về các chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; không ngừng nỗ lực trau dồi kiến thức về chuyên môn nghiệp vụ nhằm đáp ứng các yêu cầu đặt ra; tích cực tham gia hoạt động phong trào công đoàn, Chi đoàn thanh niên Trung tâm và Đoàn thanh niên cấp trên tổ chức. Bên cạnh đó, Chi đoàn cũng tích cực phối hợp với Công đoàn tổ chức kỷ niệm các ngày lễ, tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí, tham quan, nghỉ mát cho cán bộ, viên chức trong Trung tâm,..

Đại hội cũng đề ra những phương hướng, nhiệm vụ cụ thể, trọng tâm của nhiệm kỳ 2019 - 2022 trong công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng; đạo đức, lối sống, ý thức pháp luật cho Đoàn viên thanh niên; công tác chuyên môn và các phong trào đoàn thể; công tác xây dựng Đoàn và mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên; công tác phát triển Đảng.

IMG 2807Đồng chí Bùi Thị Thanh Thủy trình bày báo cáo tại Đại hội

Đại hội nhận được nhiều ý kiến tham luận đóng góp cho dự thảo Báo cáo tổng kết công tác đoàn thanh niên nhiệm kỳ 2017 - 2019 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019 – 2022. Trong quá trình hoạt động Chi đoàn, các đoàn viên phần lớn là cán bộ kỹ thuật, thường xuyên phải tham gia công tác thực địa nên thời gian dành cho sinh hoạt đoàn còn gặp nhiều hạn chế. Trong nhiệm kỳ tới, các đoàn viên hy vọng sẽ có có nhiều chương trình, kế hoạch đẩy mạnh hoạt động giao lưu trong đơn vị và mở rộng kết nối với bên ngoài để nâng cao chất lượng hoạt động, xây dựng Chi đoàn Trung tâm ngày thêm vững mạnh.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Minh Lân, Giám đốc Trung tâm đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Chi đoàn thanh niên Trung tâm đạt được trong nhiệm kỳ 2017 - 2019. Là một người lãnh đạo đã có nhiều năm hoạt động trong phong trào công tác đoàn thể, đồng chí đã chia sẻ những kinh nghiệm, những việc cần làm với mong muốn Đoàn thanh niên Trung tâm bằng tuổi trẻ, sức trẻ, phải thật sự nhiệt huyết, nỗ lực, cống hiến, xung kích, trải nghiệm để trưởng thành. Trên cương vị được giao, đồng chí cũng bày tỏ sự ủng hộ, thống nhất, chia sẻ, đồng thuận từ các cấp chính quyền; đồng thời kỳ vọng BCH nhiệm kỳ 2019 - 2022 sẽ tiếp tục phát huy và đạt được nhiều thành công hơn nữa, xây dựng, quy tụ và phát triển Đoàn Thanh niên Trung tâm thực sự trở thành lực lượng nòng cốt góp phần nâng cao vị thế của Trung tâm.

IMG 2840Đồng chí Nguyễn Minh Lân, Bí thư Chi bô, Giám đốc Trung tâm Chất lượng và Bảo vệ tài nguyên nước phát biểu tại Đại hội

Thay mặt Công đoàn Trung tâm Chất lượng và Bảo vệ tài nguyên nước,đồng chí Tống Thủy Nguyên, Chủ tịch Công đoàn đã ghi nhận và biểu dương những thành quả đã đạt được của Chi đoàn trung tâm trong nhiệm kỳ qua, đặc biệt nhấn mạnh đến tinh thần xung kích, khuấy động phong trào của các đoàn viên. Đồng thời bày tỏ mong muốn Chi đoàn Trung tâm tiếp tục có nhiều sáng kiến hoàn thành sứ mệnh phấn đấu vì một tập thể đoàn kết, thống nhất, quyết tâm xây dựng đơn vị vững mạnh.

Trên tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc Đại hội đã bầu ra BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2022 gồm 03 đồng chí: đ/c Bùi Thị Thanh Thủy, đ/c Lê Thị Hương và đ/c Nguyễn Tuấn Linh. Đây đều là những cán bộ trẻ nòng cốt trong đơn vị có trách nhiệm cao trong công việc, nhiệt tình, tâm huyết với hoạt động đoàn thể.

Đại hội Chi đoàn Trung tâm Chất lượng và Bảo vệ tài nguyên nước khóa V nhiệm kỳ 2019 – 2022 đã thành công rực rỡ trong niềm phấn khởi, hân hoan của tập thể đoàn viên trung tâm, chuẩn bị hành trang cho một giai đoạn mới với nhiều khó khăn nhưng cũng thật nhiều cơ hội.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

IMG 2800

IMG 2801

IMG 2860

 

 Tác giả: Admin

Đai hội Chi đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Trung tâm Chất lượng và Bảo vệ tài nguyên nước lần thứ V, nhiệm kỳ 2019-2022

 

Lễ kết nạp Đảng viên Chi bộ Trung tâm Chất lượng và Bảo vệ tài nguyên nước

Anh tâp thê

Chiều ngày 02/12/2019, được sự đồng ý của Đảng ủy Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia, Chi bộ Chất lượng và Bảo vệ tài nguyên nước đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp mới cho đồng chí Lê Thị Hương, cán bộ phòng Điều tra – Bảo vệ tài nguyên nước. 

 

 

 

 

 

Đọc thêm >>

Lễ kết nạp Đảng viên Chi bộ Trung tâm Chất lượng và Bảo vệ tài nguyên nước

 

Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai công tác 6 tháng cuối năm 2019

Toan Canh 1

Ngày 18/7, Trung tâm Chất lượng và Bảo vệ tài nguyên nước đã tổ chức hội nghị sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2019 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ những tháng cuối năm 2019. Ông Nguyễn Minh Lân, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm chủ trì hội nghị. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có ông Tống Ngọc Thanh, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia. Cùng với sự tham gia của toàn thể CBCNV của Trung tâm Chất lượng và Bảo vệ tài nguyên nước.

   

  

Tại Hội nghị, ông Nguyễn Văn Giang, Phó Giám đốc Trung tâm Chât lượng và Bảo vệ tài nguyên nước đã báo cáo kết quả đạt được trong thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2019 và phương hướng triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019 của Trung tâm Chất lượng và Bảo vệ tài nguyên nước. 

 Báo cáo tập trung đánh giá kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm 2019 của Trung tâm trên các lĩnh vực nhiệm vụ chuyên môn và nhiệm vụ chung và đề ra kế hoạch thực hiện nhiệm vụ trong 6 tháng cuối năm 2019.

 

NVGÔng Nguyễn Văn Giang, Phó Giám đốc Trung tâm báo cáo tình hình triển khai nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019 của Trung tâm

 Trong 6 tháng đầu năm 2019, với sự quyết liệt trong công tác chỉ đạo, điều hành, sự quyết tâm nỗ lực của cán bộ, viên chức và người lao động, Trung tâm Chất lượng và Bảo vệ tài nguyên nước đã kịp thời triển khai đầy đủ, đúng tiến độ các nhiệm vụ được nêu trong Chương trình công tác năm 2019. Căn cứ vào chức năng, nhiệm vụ của đơn vị, căn cứ vào quyết định, chỉ thị, văn bản chỉ đạo, điều hành và thông báo kết luận tại các cuộc họp của lãnh đạo cấp trên, đơn vị đã triển khai thực hiện nhiệm vụ được giao ngay từ những ngày đầu năm. Ngoài việc thực hiện các nhiệm vụ được nhà nước giao, Trung tâm đã và đang tích cực, chủ động trong công việc tìm kiếm các hợp đồng dịch vụ nhằm phát huy năng lực hiện có của đơn vị, tăng thêm nguồn thu nhập cho viên chức, người lao động.

 Được sự quan tâm, giúp đỡ, tạo mọi điều kiện của Lãnh đạo Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia, đơn vị đã bám sát nhiệm vụ chính trị, đặt mục tiêu ổn định về tổ chức, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ lên hàng đầu. Theo đó công tác hoàn thiện bộ máy tổ chức, công tác cán bộ và tuyển dụng, đào tạo cũng được Lãnh đạo Trung tâm hết sức quan tâm, chú trọng phát triển.Ngay từ đầu năm 2019, đơn vị thực hiện tốt việc xây dựng kế hoạch, kiểm tra giám sát thực hiện toàn diện các mặt công tác của đơn vị. Nội bộ Trung tâm đã có sự phối hợp chặt chẽ giữa các phòng chuyên môn, nghiệp vụ và giữ mối liên hệ chặt chẽ với ngành dọc để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đáp ứng kịp thời cho yêu cầu sản xuất.

Trên cơ sở Báo cáo sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, hội nghị đã lắng nghe ý kiến tham luận của Lãnh đạo các phòng chuyên môn, nghiệp vụ, ý kiến đóng góp từ các cán bộ, viên chức, người lao động của Trung tâm để phân tích, làm rõ các kết quả đạt được, những hạn chế, bất cập, nguyên nhân và đề xuất giải pháp cho 6 tháng cuối năm.

 Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, ông Tống Ngọc Thanh - Tổng Giám đốc Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia đã đánh giá cao sức mạnh nội lực của Trung tâm trong công tác triển khai thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn trong 6 tháng vừa qua. Đồng thời nhấn mạnh trong thời gian tới, Trung tâmChất lượng và Bảo vệ tài nguyên nước cần tiếp tục tập trung kiện toàn tổ chức bộ máy, đặc biệt là bộ máy lãnh đạo, quản lý cấp phòng; đảm bảo nguồn lực để phát triển đội ngũ nhân lực có trình độ đáp ứng được yêu cầu chuyên môn ngày càng cao của lĩnh vực tài nguyên nước.

Phát biểu kết luận và bế mạc Hội nghị, ông Nguyễn Minh Lân - Giám đốc Trung tâm Chất lượng và Bảo vệ tài nguyên nướcnhấn mạnh thành quả đạt được trong tiến độ cũng như chất lượng các dự án, đề án mà các đơn vị đang thực hiện. Đồng thời trên cơ sở tiếp thu ý kiến chỉ đạo của cấp trên, ghi nhận những ý kiến đóng góp của toàn thể cán bộ, viên chức,trong thời gian tới đơn vị  sẽ đưa ra giải pháp nhằm khắc phục hạn chế, yếu kém; xác định phương hướng, nhiệm vụ cụ thể, trọng tâm nhằm bảo đảm hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác năm 2019.

 

 NMLÔng Nguyễn Minh Lân, Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm phát biếu tại hội nghị

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, với tinh thần làm việc nghiêm túc, chất lượng, đầy trách nhiệm, Hội nghị đã thành công tốt đẹp. Đây là tiền đề để Trung tâm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm 2019.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

TVDÔng Trần Văn Dũng, Trưởng phòng Thí nghiệm phát biểu tại hội nghị

Toan Canh 1Toàn cảnh hội nghị

Tác giả Admin

Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai công tác 6 tháng cuối năm 2019

 
Trang 1234

Trang 1 trong tổng số 4 trang

Video sự kiện

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.

Playlist: 0 | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 | 13 | 14 | 15 | 16 | 17 | 18 | 19 | 20 | 21 | 22 | 23

thiep 2020

thip 2020

 

  • Tin mới nhất
  • Tin xem nhiều nhất

Liên kết web

Bộ Tài nguyên và Môi trường Cục quản lý tài nguyên nước Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia Tổng cục địa chất và khoáng sản Dự án BRG Liên đoàn Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước miền Bắc Liên đoàn Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước miền Trung Liên đoàn Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước miền Nam Ủy ban sông Mê Kông Hội địa chất thủy văn Việt Nam

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1005
mod_vvisit_counterTrong tuần3821
mod_vvisit_counterTrong tháng18051
mod_vvisit_counterTất cả2682585

We have: 31 guests online