Tin tức trung tâm

Lễ kết nạp Đảng viên Chi bộ Trung tâm Chất lượng và Bảo vệ tài nguyên nước

Anh tâp thê

Chiều ngày 02/12/2019, được sự đồng ý của Đảng ủy Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia, Chi bộ Chất lượng và Bảo vệ tài nguyên nước đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp mới cho đồng chí Lê Thị Hương, cán bộ phòng Điều tra – Bảo vệ tài nguyên nước. 

 

 

 

 

 

Đọc thêm >>

Lễ kết nạp Đảng viên Chi bộ Trung tâm Chất lượng và Bảo vệ tài nguyên nước

 

Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai công tác 6 tháng cuối năm 2019

Toan Canh 1

Ngày 18/7, Trung tâm Chất lượng và Bảo vệ tài nguyên nước đã tổ chức hội nghị sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2019 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ những tháng cuối năm 2019. Ông Nguyễn Minh Lân, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm chủ trì hội nghị. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có ông Tống Ngọc Thanh, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia. Cùng với sự tham gia của toàn thể CBCNV của Trung tâm Chất lượng và Bảo vệ tài nguyên nước.

   

  

Tại Hội nghị, ông Nguyễn Văn Giang, Phó Giám đốc Trung tâm Chât lượng và Bảo vệ tài nguyên nước đã báo cáo kết quả đạt được trong thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2019 và phương hướng triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019 của Trung tâm Chất lượng và Bảo vệ tài nguyên nước. 

 Báo cáo tập trung đánh giá kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm 2019 của Trung tâm trên các lĩnh vực nhiệm vụ chuyên môn và nhiệm vụ chung và đề ra kế hoạch thực hiện nhiệm vụ trong 6 tháng cuối năm 2019.

 

NVGÔng Nguyễn Văn Giang, Phó Giám đốc Trung tâm báo cáo tình hình triển khai nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019 của Trung tâm

 Trong 6 tháng đầu năm 2019, với sự quyết liệt trong công tác chỉ đạo, điều hành, sự quyết tâm nỗ lực của cán bộ, viên chức và người lao động, Trung tâm Chất lượng và Bảo vệ tài nguyên nước đã kịp thời triển khai đầy đủ, đúng tiến độ các nhiệm vụ được nêu trong Chương trình công tác năm 2019. Căn cứ vào chức năng, nhiệm vụ của đơn vị, căn cứ vào quyết định, chỉ thị, văn bản chỉ đạo, điều hành và thông báo kết luận tại các cuộc họp của lãnh đạo cấp trên, đơn vị đã triển khai thực hiện nhiệm vụ được giao ngay từ những ngày đầu năm. Ngoài việc thực hiện các nhiệm vụ được nhà nước giao, Trung tâm đã và đang tích cực, chủ động trong công việc tìm kiếm các hợp đồng dịch vụ nhằm phát huy năng lực hiện có của đơn vị, tăng thêm nguồn thu nhập cho viên chức, người lao động.

 Được sự quan tâm, giúp đỡ, tạo mọi điều kiện của Lãnh đạo Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia, đơn vị đã bám sát nhiệm vụ chính trị, đặt mục tiêu ổn định về tổ chức, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ lên hàng đầu. Theo đó công tác hoàn thiện bộ máy tổ chức, công tác cán bộ và tuyển dụng, đào tạo cũng được Lãnh đạo Trung tâm hết sức quan tâm, chú trọng phát triển.Ngay từ đầu năm 2019, đơn vị thực hiện tốt việc xây dựng kế hoạch, kiểm tra giám sát thực hiện toàn diện các mặt công tác của đơn vị. Nội bộ Trung tâm đã có sự phối hợp chặt chẽ giữa các phòng chuyên môn, nghiệp vụ và giữ mối liên hệ chặt chẽ với ngành dọc để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đáp ứng kịp thời cho yêu cầu sản xuất.

Trên cơ sở Báo cáo sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, hội nghị đã lắng nghe ý kiến tham luận của Lãnh đạo các phòng chuyên môn, nghiệp vụ, ý kiến đóng góp từ các cán bộ, viên chức, người lao động của Trung tâm để phân tích, làm rõ các kết quả đạt được, những hạn chế, bất cập, nguyên nhân và đề xuất giải pháp cho 6 tháng cuối năm.

 Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, ông Tống Ngọc Thanh - Tổng Giám đốc Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia đã đánh giá cao sức mạnh nội lực của Trung tâm trong công tác triển khai thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn trong 6 tháng vừa qua. Đồng thời nhấn mạnh trong thời gian tới, Trung tâmChất lượng và Bảo vệ tài nguyên nước cần tiếp tục tập trung kiện toàn tổ chức bộ máy, đặc biệt là bộ máy lãnh đạo, quản lý cấp phòng; đảm bảo nguồn lực để phát triển đội ngũ nhân lực có trình độ đáp ứng được yêu cầu chuyên môn ngày càng cao của lĩnh vực tài nguyên nước.

Phát biểu kết luận và bế mạc Hội nghị, ông Nguyễn Minh Lân - Giám đốc Trung tâm Chất lượng và Bảo vệ tài nguyên nướcnhấn mạnh thành quả đạt được trong tiến độ cũng như chất lượng các dự án, đề án mà các đơn vị đang thực hiện. Đồng thời trên cơ sở tiếp thu ý kiến chỉ đạo của cấp trên, ghi nhận những ý kiến đóng góp của toàn thể cán bộ, viên chức,trong thời gian tới đơn vị  sẽ đưa ra giải pháp nhằm khắc phục hạn chế, yếu kém; xác định phương hướng, nhiệm vụ cụ thể, trọng tâm nhằm bảo đảm hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác năm 2019.

 

 NMLÔng Nguyễn Minh Lân, Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm phát biếu tại hội nghị

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, với tinh thần làm việc nghiêm túc, chất lượng, đầy trách nhiệm, Hội nghị đã thành công tốt đẹp. Đây là tiền đề để Trung tâm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm 2019.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

TVDÔng Trần Văn Dũng, Trưởng phòng Thí nghiệm phát biểu tại hội nghị

Toan Canh 1Toàn cảnh hội nghị

Tác giả Admin

Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai công tác 6 tháng cuối năm 2019

 

Đại hội Công đoàn Trung tâm Chất lượng và Bảo vệ tài nguyên nước lần thứ II, nhiệm kỳ 2019 - 2024

Ảnh bìa đại hộiNgày 02/7/2019, được sự cho phép của cấp ủy đảng, lãnh đạo Trung tâm Chất lượng và Bảo vệ tài nguyên nước và Công đoàn Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia, Công đoàn Trung tâm Chất lượng và Bảo vệ tài nguyên nước đã long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ II, nhiệm kỳ 2019 – 2024.

 

Tới dự và chỉ đạo Đại hội, có đồng chí Nguyễn Minh Lân, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm Chất lượng và Bảo vệ tài nguyên nước, đồng chí Vũ Văn Sơn, Chủ tịch Công đoàn Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia, cùng toàn thể đoàn viên Công đoàn Trung tâm Chất lượng và Bảo vệ tài nguyên nước.

 

Tại Đại hội, sau khi tổ chức các nghi lễ, các đại biểu được lắng nghe bà Bùi Thị Thanh Thủy, Phó Chủ tịch Công đoàn nhiệm kỳ 2014 - 2019 báo cáo tổng kết các hoạt động, báo cáo kiểm điểm chỉ đạo điều hành của BCH Công đoàn trong nhiệm kỳ 2014 - 2019 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019 - 2024. Trong đó đã đề cập tổng kết, đánh giá những kết quả đạt được của phong trào cán bộ, viên chức, người lao động và hoạt động công đoàn, những thuận lợi, khó khăn của công đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua, kết quả hoạt động phát triển đoàn viên, công tác giáo dục tư tưởng chính trị, công tác xây dựng tổ chức đoàn thể, công tác tuyên truyền. Đại hội cũng nhất trí tán thành phương hướng nhiệm kỳ 2019-2024, phấn đấu xây dựng tổ chức công đoàn thành một Công đoàn lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng, hiệu quả công tác ngày càng được nâng cao, tận tuỵ với công việc, luôn tin tưởng và góp sức mình vào sự nghiệp đổi mới Trung tâm và đổi mới toàn ngành.

 

Phát biểu tại Đại hội có rất nhiều ý kiến của các đoàn viên trong Công đoàn đóng góp xây dựng cho Công đoàn Trung tâm những ý kiến cụ thể, tích cực để xây dựng hoạt động Công đoàn và các phong trào ngày thêm vững mạnh. Một số hình ảnh tại đại hội:

Nguyên Văn Giang123 

Trân Văn Dung

 

 Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, thay mặt Công đoàn Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia, đồng chí Vũ Văn Sơn, Chủ tịch Công đoàn đã ghi nhận và biểu dương những thành quả đã đạt được của Công đoàn trung tâm trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí đặc biệt nhấn mạnh đến công tác kết hợp hoạt động đoàn với hoạt động chuyên môn, phối hợp tổ chức Công đoàn với các tổ chức Đoàn thanh niên nhằm nâng cao năng lực công tác cho thế hệ trẻ đoàn viên thanh niên trong Trung tâm nói riêng và Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước nói chung. Đồng thời bày tỏ mong muốn Công đoàn Trung tâm tiếp tục sứ mệnh phấn đấu vì một tập thể Công đoàn đoàn kết, thống nhất, quyết tâm xây dựng đơn vị vững mạnh.

 

 c7903a7737e1d3bf8af0Ông Vũ Văn Sơn, Chủ tịch công đoàn Trung tâm QH&ĐTTNNQG phát biểu tại Đại hội      

Và đặc biệt là chia sẻ của đồng chí Nguyễn Minh Lân, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm đã ghi nhận và chúc mừng những kết quả đã đạt được của BCH Công đoàn trong nhiệm kỳ 2014 - 2019, với mong muốn tuổi trẻ, sức trẻ, phải thật sự nhiệt huyết, nỗ lực, sáng tạo trong công việc, không ngại khó. Là một người lãnh đạo đã có nhiều năm hoạt động trong phong trào công tác đoàn thể, đồng chí đã chia sẻ những kinh nghiệm, những việc cần làm để Công đoàn Trung tâm ngày một vững mạnh, khẳng định vị thế của tổ chức công đoàn làm chỗ dựa bảo vệ quyền và nghĩa vụ chính đáng, hợp pháp của cán bộ, viên chức và người lao động.

Nguyên Minh LânÔng Nguyễn Minh Lân, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm phát biếu tại Đại hội

Trên tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội đã bầu ra BCH Công đoàn mới khóa II nhiệm kỳ 2019 – 2024 gồm 03 đồng chí: đồng chí Tống Thủy Nguyên, đồng chí Bùi Thị Thanh Thủy và đồng chí Phùng Anh Đào. Đây đều là những cán bộ nòng cốt trong đơn vị với trình độ chuyên môn, có trách nhiệm cao trong công việc, nhiệt tình, tâm huyết với hoạt động đoàn thể.

 

BCH công Đoan mơiBan Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2019-2024 ra mắt 

Đại hội Công đoàn Trung tâm Chất lượng và Bảo vệ tài nguyên nước khóa II nhiệm kỳ 2019 – 2024 đã thành công rực rỡ trong niềm phấn khởi, hân hoan của tập thể công đoàn viên Trung tâm. Đại hội mở ra một nhiệm kỳ mới với những mục tiêu và thách thức mới, tạo ra xung lực và khí thế mới với sự đồng lòng của toàn thể đoàn viên cùng nhau sát cánh, nỗ lực nắm bắt thời cơ, vượt qua thử thách, quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu xây dựng đơn vị phát triển./.

Tác giả Admin

 

Đại hội Công đoàn Trung tâm Chất lượng và Bảo vệ tài nguyên nước lần thứ II, nhiệm kỳ 2019 - 2024

 

Tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho cán bộ, viên chức năm 2019

a1 1Ngày 17/05/2019, Trung tâm QH&ĐTTNNQG đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn bộ cán bộ, viên chức tại trụ sở Hà Nội. Đây là một trong những hoạt động thường xuyên của Trung tâm QH&ĐTTNNQG thể hiện sự quan tâm của Ban Lãnh đạo đến đời sống, sức khỏe của các cán bộ, viên chức, đồng thời là một điểm sáng trong hoạt động xây dựng đời sống văn hóa lành mạnh, văn minh của Trung tâm.

Đọc thêm >>

Tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho cán bộ, viên chức năm 2019

 
Trang 1234

Trang 1 trong tổng số 4 trang

Video sự kiện

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.

Playlist: 0 | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 | 13 | 14 | 15 | 16 | 17 | 18 | 19 | 20 | 21 | 22 | 23

thiep 2020

thip 2020

 

  • Tin mới nhất
  • Tin xem nhiều nhất

Liên kết web

Bộ Tài nguyên và Môi trường Cục quản lý tài nguyên nước Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia Tổng cục địa chất và khoáng sản Dự án BRG Liên đoàn Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước miền Bắc Liên đoàn Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước miền Trung Liên đoàn Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước miền Nam Ủy ban sông Mê Kông Hội địa chất thủy văn Việt Nam

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2012
mod_vvisit_counterTrong tuần17258
mod_vvisit_counterTrong tháng72149
mod_vvisit_counterTất cả2510286

We have: 25 guests online